Thứ ba, 09/04/2019
139

Công ty cổ phần Jellyfish Education - Điểm tựa vững chắc từ Việt Nam nhìn ra thế giới

Công ty cổ phần Jellyfish Education – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và tư vấn hướng nghiệp vào các doanh nghiệp nước ngoài.
 

Sau gần 10 năm phát triển, hiện nay tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á. Kế hoạch trong 10 năm tới, Jellyfish sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại châu Á, châu Âu, Mỹ, trở thành cầu nối cho những tài năng trẻ trên toàn thế giới với những cơ hội học tập và việc làm tốt hơn.
Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Jellyfish Education được thành lập từ năm 2010. Cho đến nay, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, chúng tôi đã truyền cảm hứng, định hướng và chắp cánh cho hơn 10.000 du học sinh và sinh viên sinh đạt được ước mơ du học và làm việc tại nước ngoài.

TẦM NHÌN
From Vietnam to the world: Điểm tựa vững chắc từ Việt Nam nhìn ra thế giới.
Jellyfish Education luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn Du học, Đào tạo Ngoại ngữ, Giới thiệu ứng viên làm việc tại nước ngoài gắn liền với Định hướng đầu ra đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.
Các dịch vụ của chúng tôi tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện, từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn, theo đúng tiêu chí, học thật để làm thật chứ không dừng lại ở học lý thuyết suông. Bên cạnh đó, chúng tôi liên kết với những đối tác doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Nhật Bản đảm bảo chất lượng khi giới thiệu ứng viên làm việc tại Nhật Bản.
Với những giá trị này, Jellyfish Education hi vọng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

SỨ MỆNH
Best service – Strongest Connection: Dịch vụ tốt nhất – Cầu nối vững chắc nhất
Jellyfish Education được hình thành và phát triển với sứ mệnh:
– Là cầu nối giúp học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học chất lượng, hiệu quả và phù hợp tại các trường uy tín trên thế giới.
– Là cầu nối đưa các ứng viên làm việc trực tiếp với doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản, đảm bảo uy tín chất lượng khi tham gia chương trình.
– Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng, giúp khách hàng đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các Phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất, tăng khả năng tự khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân người học.
– Định hướng tương lai, giúp khách hàng có thể học tập và lựa chọn ngành học, công việc phù hợp với sở thích và tiềm năng của bản thân.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
True people – True value: Con người thực – Giá trị thực.
Là doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà chúng tôi dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Education.
SLOGAN
Expand your horizons – Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn
Bước ra thế giới, trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn – Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mà các bạn trẻ nên làm. Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục mới và cơ hội việc làm, Jellyfish mong muốn mang đến các cơ hội tự hoàn thiện chính mình cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung; sẵn sang đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn của chính mình.

Lấy CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới.
Hi vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt để tự tin thực hiện ước mơ của chính mình!

Thông tin hỗ trợ xin liên hệ

   Jellyfish Education CN Huế - Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế
   Jellyfish Education Huế - Trung Tâm Tiếng Nhật và Tư Vấn Du Học
   0234.3933.774
   0976.857.774 Ms Thảo