Thứ ba, 16/04/2019
128

Đam mê, công nghệ và đổi mới - Tầm nhìn của Kido Industrial


Kido Industrial là công ty hàng đầu trong ngành may mặc và mũ bảo hiểm xe máy từ năm 1980. Nhờ kinh doanh hiệu quả, công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình sản xuất thêm hàng da và cả đồ bơi.

Hiện nay công ty có ba mảng kinh doanh gồm:
Công ty công nghiệp Kido: Sản xuất quần áo thể thao chống thấm nước
Công ty Kido Sports:Sản xuất mũ bảo hiểm cho xe máy
Công ty Prex : Sản xuất trang phục đồ bơi.
Hiện nay công ty chúng tôi có 1 nhà máy sản xuất tại Indonesia, 1 nhà máy sản xuất tại Myanmar và 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam gồm:
Công ty TNHH Kido Hà Nội với 2.000 lao động tại Hưng Yên
Công ty TNHH Prex Vinh với 4.500 lao động tại Nghệ An
Công ty TNHH Đồng Tiến với 2.000 lao động tại Biên Hòa

Kido cung cấp các sản phẩm hàng đầu thị trường. Kido Industrial có sự thống trị thị trường ở các nước Bắc Mỹ, Châu Âu và hơn 40 % thị trường mũ bảo hiểm ở Nhật Bản. Thị trường may mặc của Kido Sports, với thương hiệu ScorpionEXO® của riêng mình, đã có nhiều danh tiếng ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoài ra, đồ bơi Prex được đặt với thương hiệu OEM hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ.
Từ trang phục xe máy đến đồ bơi, Kido chưa bao giờ ngừng phát triển công nghệ mới, phấn đấu để làm cho khách hàng hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Đây là niềm đam mê mà tất cả những người Kido luôn có trong tâm trí họ.

Tầm nhìn của Kido trong những thập kỷ tiếp theo là niềm đam mê, công nghệ và đổi mới. Kido sẽ cách mạng hóa lối sống của bạn bằng cách liên tục giới thiệu các sản phẩm chất lượng, sáng tạo đểtung ra thị trường.
Hãy ở bên chúng tôi và kết nối với sự hài lòng tối đa của khách hàng và nhân viên của tập đoàn Kido.
Mời các bạn tham khảo thông tin về công ty chúng tôi qua webside:
http://kido.co.kr