Thứ năm, 18/04/2019
176

Môi trường làm việc hiện đại, công nghệ cao tại Xindadong Textiles (Việt Nam)

Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) thành lập tháng 12 năm 2013, là công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên thành lập tại KCN VSIP Quảng Ngãi, công ty thuộc tập đoàn Xindadong Trung Quốc.

Tập đoàn Xinadadong Trung Quốc gồm 2 ngành nghề sản xuất chính là sản xuất sợi dệt và sản xuất vải bò, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu và sản xuất và tiêu thụ sợi dệt kim, sợi dệt màu cao cấp và vải bò chất lượng cao, chất lượng sản phẩm tốt nhất, đầy đủ chủng loại, sản phẩm của công ty đã có mặt trên các thị trường như Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…Xưởng dệt sợi Xindadong tại Việt Nam có diện tích 15.6 ha, sản lượng giai đoạn 1 đạt 25000 tấn sợi/năm, vốn đầu tư giai đoạn 2 xưởng dệt sợi đạt 57 triệu USD, đã chính thức đi vào sản xuất. Giai đoạn 3 xưởng dệt vải chiếm diện tích 15 ha, vốn đầu tư 65 triệu USD, dự kiến cuối năm 2019 sẽ đưa vào sản xuất.
Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường làm việc hiện đại, công nghệ cao với nhiều vị trí công việc phù hợp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia người nước ngoài, có trình độ cao và kinh nghiệm phong phú trong ngành dệt sợi cùng với kế hoạch đào tạo hợp lý khoa học, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nền tảng phát triển vững chắc và nhiều cơ hội phát triển, thể hiện bản thân.
Hoan nghênh gia nhập Tập đoàn Xindadong!