Thứ tư, 26/09/2018
617

Tưng bừng Ngày hội Tân sinh viên 2018

Hòa trong không khí chào mừng năm học mới, chiều ngày 16/09/2018, Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tưng bừng tổ chức Ngày hội Tân sinh viên khóa K15. Ngày hội diễn ra trong không khí háo hức của các bạn tân sinh viên cùng với sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên của Trường.

Ngày hội Tân sinh viên 2018 với sự góp mặt của hơn 2000 sinh viên với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Ngày hội hằng năm không chỉ là nơi đánh dấu một bước chuyển mới trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên mà còn là sân chơi nơi các bạn trẻ có thể giao lưu học hỏi, kết bạn và tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Không những thế, đây còn là nơi để các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường mà mình sẽ gắn bó suốt quãng đường đại học.

Không khí náo nhiệt trong khuôn viên ngày hội

Ngày hội Tân sinh viên năm nay được đầu tư kĩ lưỡng với các gian hàng đa dạng đến từ các CLB trong Trường cùng các nhà tài trợ với nhiều phần quà hấp dẫn. Không những thế, đây còn là thời điểm các CLB tổ chức tuyển thành viên, đó là một trong những điểm nhấn của ngày hội. Bạn Lê Khánh Hòa, lớp NhậtK15B chia sẻ: “Hôm nay thật sự là một ngày tuyệt vời, em đã làm quen được rất nhiều bạn mới và đã đăng kí cho mình một CLB yêu thích, chương trình hôm nay làm cho em cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn trên con đường mình đã chọn.”

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia các trò chơi lớn đầy hấp dẫn. Đây là hoạt động thường niên của ngày hội tân sinh viên thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên với nhiều trò chơi độc đáo, chứng tỏ sự năng động, hoạt bát và nhanh nhẹn của giới trẻ ngày nay.
 

            Một trong những trò chơi lớn thu hút đông đảo các bạn sinh viên

Chương trình văn nghệ Ngày hội Tân sinh viên 2018 vô cùng độc đáo với những tiết mục văn nghệ đến từ các khoa. Mỗi tiết mục đều mang đậm phong cách, đặc trưng riêng giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn những nét đặc sắc về ngôn ngữ và văn hóa của khoa đó. Với sự chuẩn bị chu đáo và sự nỗ lực tập luyện, các tiết mục văn nghệ đã cống hiến cho  khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.  Bạn Châu Minh Thiện lớp HànK15C chia sẻ: “Em thật sự rất ấn tượng với các tiết mục văn nghệ hôm nay, lần đầu tiên em được xem những màn trình diễn đặc sắc như vậy. Em thích nhất là tiết mục của khoa Trung, trang phục ấn tượng, dàn dựng công phu và các anh chị trình diễn rất xuất sắc.”

 

Sinh viên Khoa Tiếng Trung duyên dáng trong từng điệu nhảy

Không những vậy, chương trình Tân sinh viên 2018 đã tổ chức khen thưởng cho thủ khoa trường, các thủ khoa ngành và nhiều học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các phần quà đến từ các nhà tài trợ. Đó chính là động lực để các bạn sinh viên nỗ lực hơn trong học tập, phấn đấu vượt qua hoàn cảnh và vươn lên nắm lấy tương lai.
 

            TS. Nguyễn Tình, Phó hiệu trưởng tặng hoa cho các Tân thủ khoa


           
TS. Nguyễn Tình, Phó hiệu trưởng tặng hoa và giấy chứng nhận cho các Nhà tài trợ

 

Ở phần cuối chương trình là phần EDM được các bạn sinh viên mong chờ nhất. Tiếng nhạc sôi động vang lên, các bạn sinh viên cùng nhau nhảy múa tưng bừng. Vậy là bắt đầu một cuộc sống mới, cánh cửa đại học mở ra chào đón các bạn Tân sinh viên. Giờ đây, các bạn đã trưởng thành, hãy làm chủ cuộc sống của mình, ra sức thi đua học tập thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể để phát triển bản thân hơn nữa.

Chúc các bạn Tân sinh viên có một năm học mới thành công tốt đẹp! Con đường này là do các bạn chọn, tương lai này là do sự nỗ lực hôm nay của các bạn.    

Toàn cảnh ngày hội Tân sinh viên 2018
 Hoạt cảnh sinh động
                                                                                                                                                         

Lan Nhi